Bí Quyết Chọn Sữa Rửa Mặt Phù Hợp Với Làn Da

Rửa mặt là bước rất quan trọng nhất trong liệu trình chăm sóc da, da mặt sạch làm bước nền tốt để các công đoạn sau của liệu trình phát huy tác dụng.

Vậy trên thị trường hiện nay có bao nhiêu loại sữa rửa mặt? Các KTV hãy tìm hiểu với Miss Tram để lựa chọn sản phẩm với kết cấu phù hợp nhé!

chon sua rua mat phu hop voi da

Cách chọn sữa rửa mặt phù hợp với da 

Sữa Rửa Mặt Dạng Sữa

Là loại sữa rửa mặt thông dụng, phù hợp với hầu hết các loại da. Nói về độ tạo bọt thì dạng này có thể tạo bọt hoặc không nhưng vẫn phát huy tốt vai trò loại bỏ tốt bụi bẩn trên da.

Sữa Rửa Mặt Dạng Gel

Phù hợp với khách hàng có da khô, da dầu, da nhạy cảm bởi thành phần nước có trong loại sữa rửa mặt này khá cao sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu sau khi sử dụng.

Vì thành phần dầu thấp nên sữa rửa mặt này khó lấy hết được lớp trang điểm nên KTV hãy tẩy trang trước khi rửa mặt cho khách nhé.

Sữa Rửa Mặt Dạng bọt

Sữa Rửa Mặt Dạng bọt với khả năng làm sạch sâu lỗ chân lông nhờ các bọt li ti; loại này phù hợp làn da dầu, nhiều mụn, lỗ chân lông to. KTV lưu ý sau mỗi lần sử dụng cần dùng toner để cân bằng độ PH cho da.

Sữa Rửa Mặt Dạng Kem

Loại này có thành phần dầu được pha trộn với nước phù hợp với làn da khô. Chất liệu kem đặc bổ sung nhiều dưỡng chất phù hợp với da da bị lão hóa, loại bỏ lớp makeup và bụi bẩn hiệu quả, giúp da không bị khô sau khi sử dụng.

Nắm được những thông tin về các dạng sữa rửa mặt trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa những sản phẩm tốt cho khách hàng. Từ đó phát huy hiệu quả tối đa của liệu trình làm đẹp nha.

Rate this post

Related Posts

Kết Quả Thải Độc Tố: Da Trắng Hồng, Mịn Màng

Kết Quả Thải Độc: Da Trắng, Mịn Màng

Làn Da Trắng Hồng, Mịn Màng Sau Thải Độc Tố Của Chị Khách Ngắm làn da cải thiện rõ rệt, đủ làm khách yêu nhà Miss Tram…

Giữ Thanh Xuân – Lùi Lão Hóa

Bí Quyết Giữ Gìn Nét Thanh Xuân – Đẩy Lùi Lão Hóa

Nội Dung Chính1 Giữ Thanh Xuân – Lùi Lão Hóa1.1 Liệu Trình Nâng Cơ Mặt Nạ Cứng:1.2 Liệu Trình Exilis Giảm Mỡ Xóa Nhăn:1.3 Liệu Trình Chạy…

Hình Ảnh Da Sau Khi Phủ Sương Tế Bào Gốc EGF

Làn Da Sau Phủ Sương Tế Bào Gốc EGF

Kết Quả Da Sau Khi Thực Hiện Phủ Sương Tế Bào Gốc EGF Người thật – Trải nghiệm thật, hiệu quả của liệu trình trên làn da…

Ghé Miss Tram Spa – Thiên Đường Làm Đẹp

Muốn Làm Đẹp – Ghé Ngay Miss Tram Spa

Ghé Miss Tram Spa – Thiên Đường Làm Đẹp Có 3 khoản đầu tư không bao giờ lỗ của phụ nữ: Sức khỏe. Kiến thức. Nhan sắc….

HIFU S+: Đảo Ngược Lão Hóa – Giảm Tuổi Da, Trẻ Đẹp Như Ý

HIFU S+: Trẻ Hóa Da – Níu Giữ Tuổi Xuân

Nội Dung Chính1 HIFU S+: Đảo Ngược Lão Hóa – Giảm Tuổi Da, Trẻ Đẹp Như Ý1.1 HIFU S+ hoạt động ra sao?1.2 Công dụng nổi bật…

Hết Sẹo Đẹp Da – Tự Nhiên Trẻ Ra Vài Tuổi

Hết Sẹo Đẹp Da – Tự Nhiên Trẻ Ra Vài Tuổi

Nội Dung Chính1 Bật Mí Cách Điều Trị Sẹo Nhanh Chóng – An Toàn1.1 Bạn bị sẹo rỗ do di chứng của:1.2 Đừng lo, Miss Tram có…

CALL