in

Quy Trình Vệ Sinh Kháng Khuẩn Đúng Chuẩn Cho Spa

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Kháng Khuẩn Cho Spa

Dù bất kỳ ở nơi nào thì việc vệ sinh kháng khuẩn là điều rất cần thiết, đặc biệt khi tình hình dịch bệnh còn diễn ra phức tạp. Hơn thế, Spa nơi khách hàng ra vào thường xuyên nên vấn đề vệ sinh cần được đặt lên hàng đầu.

Vậy thì phải vệ sinh kháng khuẩn cho Spa thế nào mới được?

Cùng Miss Tram Academy tìm hiểu qua những cách vệ sinh kháng khuẩn cho Spa nhé cả nhà!

cách vệ sinh spa
Quy trình vệ sinh kháng khuẩn chuẩn dành cho Spa, TMV

Sử Dụng Dịch Vụ Phun Sát Khuẩn, Khử Trùng

Đây là sự lựa chọn nhanh chóng và hiệu quả nhất của kháng khuẩn cho spa. Bên cung cấp dịch vụ sẽ phun sát khuẩn, khử trùng để tiêu diệt các loại vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ những nấm mốc gây mùi khó chịu, làm sạch không gian tại Spa.

Lau Chùi Spa Thường Xuyên

Việc nhiều người ra vào Spa sẽ tạo nguy cơ cho vi khuẩn lây lan, vì thế các Spa nên thường xuyên vệ sinh lau chùi cùng nước tẩy rửa để loại bỏ vi khuẩn gây bệnh ở những vị trí nhiều người tiếp xúc như giường nằm, ghế ngồi, các máy móc làm đẹp,…

Sắp Xếp Lại Vị Trí Các Giường, Ghế Tại Spa

Để đảm bảo khoảng cách an toàn thì các cơ sở Spa cần điều chỉnh vị trí các giường, ghế, bàn làm đẹp tại Spa, cụ thể giãn cách ít nhất là 2 mét.

Nước Rửa Tay Sát Khuẩn Là Rất Cần Thiết

Cách đơn giản nhất là hãy dùng nước rửa tay sát khuẩn bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bố trí tại Spa còn đem lại mùi hương dễ chịu. Các bạn có thể mua dạng xịt để tiện khử khuẩn cho các đồ dùng ở Spa luôn nhé!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp cho các Spa tìm được cách vệ sinh kháng khuẩn thích hợp nhé. Hãy cùng chung tay giữ môi trường trong sạch nhé cả nhà!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

What do you think?

Trả lời

Kết Quả Hairstroke Chân Mày Đẹp Tại Spa HCM

Khai Xuân Ưu Đãi Phun Xăm Tháng Hai

Quà Tặng Ưu Đãi Phun Xăm Tháng Hai