Top 3 Công Nghệ Xóa Xăm HOT Nhất Hiện Nay

Để xóa hình xăm Triệt Để – An Toàn – Nhanh Chóng thì phải cần đến công nghệ xóa xăm hiện đại, còn những phương pháp tạm thời như kem tẩy, thuộc bôi, tẩy bằng muối, chanh, oxy già… sẽ chẳng giúp ích được là bao.

Miss Tram sẽ giúp bạn “gọi tên” 3 công nghệ xóa xăm tốt nhất hiện nay, các KTV cùng tham khảo nhé!

Công Nghệ Laser Yag Q – Switched

– Các tia laser khi chiếu vào da sẽ xâm nhập lớp biểu bì làm phân hủy màu mực xăm. Mỗi tia laser với bước sóng khác nhau sẽ có công dụng phân hủy một loại màu mực.

 • Bước sóng 532nm phân hủy màu đỏ.
 • Bước sóng 585nm phân hủy màu xanh da trời.
 • Bước sóng 1064nm phân hủy màu đen.

– Riêng những màu mực nằm sâu ở lớp hạ bì và trung bì các tia laser sẽ phân hủy thành những hạt nhỏ và loại bỏ thông qua hệ bài tiết.

– Công nghệ Laser YAG kết hợp bước sóng ngắn và bước sóng dài giúp điều trị hiệu quả cho từng vùng da khác nhau không ảnh hưởng bề mặt da.

Công Nghệ Laser Picosure

 • Sử dụng bước sóng với tần số 755nm và 532nm hấp thụ các loại màu mực trên bề mặt và sâu bên trong da mà không làm thay đổi cấu trúc da hay ảnh hưởng lớp hạ bì.
 • Phát ra xung năng lượng tác động vùng da cần xóa xăm trong thời gian ngắn tạo hiệu ứng quang cơ (sóng áp lực Pressure Wave) giúp phá vỡ các sắc tố.
 • Đây là công nghệ rất tiên tiến loại bỏ 99% các hình xăm có kích thước, màu sắc khác nhau khắp các vùng trên cơ thể.
 • Hạn chế tổn thương cho làn da, không để lại sẹo.

Công Nghệ Laser Spectra

 • Chùm tia laser phát ra dưới bước sóng chuyên biệt, năng lượng cao lên đến 2000 mj với tần số lặp lại 10HZ và xung động ngắn giúp loại bỏ các hình xăm có màu mực, kích thước to nhỏ trên da.
 • Tia laser đi qua da nhưng không làm tổn thương các tế bào da, làm bể nát mực xăm thành những hạt li ti và biến mất ngay khi tia laser chiếu trên da.
 • Thực hiện không có cảm giác khó chịu, đau rát, sau vài ngày da sẽ trở lại trạng thái bình thường.
 • Ngoài ra công nghệ này giúp vùng da điều trị được trắng sáng, trẻ đẹp hơn.

Trên đây là 03 công nghệ xóa xăm được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. KTV hãy lựa chọn cho mình công nghệ phù hợp với nhu cầu Spa nhé!

Rate this post

Related Posts

Thắc Mắc: Sau Xóa Xăm, Lông Mày Có Mọc Lại Không?

Thắc Mắc: Sau Xóa Xăm, Lông Mày Có Mọc Lại Không?

Nội Dung Chính1 Xóa Xăm Lông Mày Có Mọc Lại Được Không1.1 Để giúp các KTV dễ dàng giải đáp thắc mắc này của khách hàng, mời…

Ghé Miss Tram “Hô Biến” Xóa – Sửa Mày Xinh Như Mới

Ghé Miss Tram “Hô Biến” Xóa – Sửa Mày Xinh Như Mới

Nội Dung Chính1 Xóa Mày Thô – “Tô” Mày Mới => Ghé Miss Tram ngay!1.1 Sở hữu đội ngũ KTV tay nghề cao cùng phương pháp xóa…

Xóa Bay Hình Xăm: Không Đau Rát – An Toàn

Xóa Bay Hình Xăm: Không Đau Rát

Bay Sạch Hình Xăm: Không Đau Rát – An Toàn Cho Da “Sayy nắnggg” với công nghệ xóa xăm Laser Picosecond, “Sayy noo” với nỗi lo đau…

[Hot] Công Nghệ Laser Picosecond Xóa Xăm Hiệu Quả

[Hot] Công Nghệ Laser Picosecond Xóa Xăm Hiệu Quả

Hình Xăm Ra Đi Vội Vã… Với Laser Picosecond Xóa mọi hình xăm to/nhỏ, mang đến 95% hiệu quả => Ghé Miss Tram ngay nha! Với việc…

Công Nghệ Laser Picosecond Xóa Xăm Hiệu Quả Đến 95%

Công Nghệ Laser Picosecond Xóa Xăm Hiệu Quả Đến 95%

Bay Sạch 95% Hình Xăm To, Đậm Màu Nhờ Công Nghệ Laser Picosecond Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm công nghệ Laser Picosecond tại Miss Tram…

“Thách Thức” Mọi Hình Xăm – Xóa Sạch 95%, Không Để Lại Sẹo

Sạch Xăm Lên Đến 95% Không Để Lại Sẹo

“Thách Thức” Mọi Hình Xăm – Xóa Sạch 95%, Không Để Lại Sẹo Bất chấp mọi hình xăm: Lớn/ Nhỏ/ Màu xanh, đỏ,… Mang đến 95% hiệu…

CALL