in

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Ủ Tê Hiệu Quả, An Toàn

Kem ủ tê là nhân tố không thể thiếu quá trình thực hiện Phun Xăm Thẩm Mỹ, Phi Kim, chiếu tia Laser… giúp vùng da chịu tác động giảm hiện tượng đau rát.

Việc lựa chọn kem ủ tê đúng cách ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả làm đẹp cuối cùng, nhân đây Miss Tram chia sẻ cùng các KTV bí quyết lựa chọn kem ủ tê an toàn, hiệu quả cho Spa nhé!

Nồng độ gây tê là tỉ lệ chất Lidocaine có trong 1g ke ủ tê, nếu nồng độ càng cao thì khả năng gây tê càng mạnh. Tuy nhiên với loại tê có Lidocaine cao không sử dụng được cho làn da mẫn cảm, trầy xước, tổn thương vì có thể gây nên hiện tượng buồn nôn, hạ huyết áp, loạn nhịp tim…

Cách sử dụng kem ủ tê an toàn, hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng kem ủ tê hiệu quả

Lựa chọn kem ủ tê có nồng độ phù hợp

 Nồng độ phù hợp với liệu trình phi kim, lăn kim, chạy chỉ, chiếu laser được các chuyên da khuyên dùng là ở mức 10,56%, liều lượng này an toàn hiệu quả không gây tác dụng phụ cho da.

Nồng độ phù hợp Phun Xăm Thẩm Mỹ có thể cao hơn ở mức 19.8%, 25%, 30%…

Chú ý thời gian ủ tê

KTV nên lựa chọn kem ủ tê có thời gian từ 15 – 40 phút là vừa đủ, sẽ giúp tiết kiệm thời gian ủ tê để thực hiện bước tiếp theo trong liệu trình cho khách hàng.

  • Thời gian ủ tê ngắn: từ 15 – 25 phút.
  • Thời gian ủ tê cứng: lên tới 30 – 40 phút.

Các bước ủ tê

Chọn các loại kem ủ tê có cách sử dụng đơn giản, gồm các bước cơ bản như:

  • Làm sạch da mặt cho khách hàng.
  • Bôi lượng kem ủ tê vừa đủ lên vùng da cần làm.
  • Phủ tấm plastic bảo vệ thực phẩm lên.
  • Sau đó canh thời gian ủ tê và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

***Lưu ý: chỉ nên dùng một lượng vừa đủ, trước khi thực hiện cần tư vấn và xác định tình trạng da; nếu có mẫn cảm với Lidocaine, vết thương hở, viêm… thì không nên sử dụng.

Chọn mua kem ủ tê hàng thật, chuẩn chất lượng.

Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây phản tác dụng KTV cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, tiến hành kiểm tra mã vạch bằng ứng dụng quét mã QR trên sản phẩm để đảm bảo đó có đúng là hàng thật và đạt chất lượng tốt hay không.

Với những chia sẻ trên đây đã giúp KTV bỏ túi được nhiều kinh nghiệm bổ ích về kem ủ tê rồi phải không nào, chúc mọi người ứng dụng thành công nhé!

What do you think?

Trả lời

Trải Nghiệm Dịch Vụ Chỉ Nano Kim Cương Tại Spa HCM

Chia Sẻ Khách Hàng Sau Khi Làm Chân Mày Tại Spa HCM