in

Hình Ảnh Dặm Mí Mở Tròng Tự Nhiên Cho Chị H

Kết Quả Dặm Mí Mở Tròng Tự Nhiên Cho Chị H

Chị H kể: “Mấy năm trước chị phun mí ở Misstram về được mọi người khen quá trời. Dù giờ đã chuyển nhà xa trung tâm nhưng mà dặm mí chị cũng tin tưởng tìm đến Misstram thôi”.

Cảm ơn chị H nhiều nhé! Làm nghề dịch vụ còn gì vui hơn khi mà được khách hàng tin yêu và ủng hộ nhiệt tình như thế này nữa chứ.

Bất Ngờ Kết Quả Dặm Mí Mở Tròng Tự Nhiên Của Chị H
Hình Ảnh Dặm Mí Mở Tròng Tự Nhiên Cho Chị H.

Sau gần 5 năm thực hiện kỹ thuật Phun Mí Mở Tròng với chất mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn – Viền mắt của chị H vẫn còn giữ rõ từng đường nét, không bị trổ mực xanh, đỏ. Tuy nhiên, để đảm bảo mí mắt được bền màu và rõ nét hơn, Miss Tram khuyến khích khách nên dặm lại sau 2 – 5 năm thực hiện Phun Mí.

Là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng Miss Tram Natural Beauty Center là nơi đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”, sở hữu cho mình đôi mắt đẹp và tự nhiên nhất có thể bởi:

  • Miss Tram Spa là một trong số ít các cơ sở đủ trình độ và điều kiện thực hiện các kỹ thuật về phun xăm mí mắt với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.
  • Quy trình thực hiện kỹ thuật luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, toàn bộ dụng cụ đều được tiệt trùng kỹ lưỡng.
  • Các thao tác sẽ do chính các KTV có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc đảm nhận.
  • Chỉ sử dụng mực phun chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định để đảm bảo mí mắt lên màu đều đẹp, tự nhiên nhất.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không gây đau sưng và cũng không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Đặc biệt: Miss Tram vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm 52% dành cho các khách hàng đăng ký “giữ chỗ ưu đãi”.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng Cmt/ Ibx hoặc liên hệ Hotline: 0899.194.519 để Miss Tram được hỗ trợ bạn nhanh chóng nhé!

What do you think?

Trả lời

Top 4 Công Thức Giảm Mụn Từ Dầu Dừa

Da Sáng Mịn Sau Liệu Trình Vitamin B5 Tại Spa HCM