in

Công Nghệ Triệt Lông An Toàn Sau Sinh

Công Nghệ Triệt Lông An Toàn Cho Phụ Nữ Sau Sinh

Sau sinh, cơ thể của người mẹ thường có nhiều thay đổi về hormone khiến lông mọc rậm rạp ở những vùng như nách, tay chân hoặc vùng bikini,… gây ngứa ngáy, có mùi khó chịu khiến chị em cảm giác tự ti.

Do đó trên các diễn đàn làm đẹp, rất nhiều mẹ bỉm quan tâm đến vấn đề triệt lông sau sinh. Tuy nhiên, làn da của mẹ sau sinh thường rất nhạy cảm, KTV cần tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông an toàn và phù hợp.

Công Nghệ Triệt Lông An Toàn Cho Phụ Nữ Sau Sinh
Công Nghệ Triệt Lông An Toàn Sau Sinh.

Để dễ dàng tư vấn hơn cho khách hàng – Cùng Miss Tram Academy khám phá 4 công nghệ triệt lông hiện đại, được đánh giá cao nhất hiện nay nhé!

1. Công nghệ IPL:

Sử dụng nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp có bước sóng từ 515 nm đến 1200nm đi sâu vào gốc chân lông, làm chết các sợi lông đồng thời phá hủy và ngăn không cho nang lông phát triển.

2. Công nghệ Elight:

Là sự kết hợp của hai công nghệ IPL và sóng RF, Sử dụng ánh sáng Elight để đốt các tế bào nang lông, giúp nang lông nhỏ đi. Đồng thời, tạo ra hàng rào vững chắc ngăn chặn tình trạng lông mọc trở lại.

3. Công nghệ Laser Diode:

Diode Laser là giải pháp triệt lông bán dẫn nhiệt lạnh sử dụng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Công nghệ này có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông, khiến chúng dần dần bị yếu đi và rụng tự nhiên.

4. Công nghệ OPT – SHR:

Là công nghệ triệt lông hoàn toàn dựa trên bước sóng định sẵn 650-950nm có tác dụng triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm, phục vụ tốt cho công cuộc mang cái đẹp đến với mọi người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với Miss Tram Academy để được giải đáp thêm thông tin nhé!

What do you think?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thạo Kỹ Thuật Hairstroke Mày Chỉ Với 1 Khóa Học

Vững Cách Hairstroke Mày Với 1 Khóa Học

Máy Laser CO2 Trong Điều Trị Chăm Da

Máy Laser CO2 Trong Điều Trị Chăm Da