in

Người Lớn Tuổi Có Nên Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ

U30 – U40 Có Học Được Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Không?

“Chào Miss Tram, chị rất ưng nghề phun xăm nhưng lại ngại vấn đề tuổi tác, U30 trở lên bên mình có nhận dạy không em nhỉ?”

Miss Tram thân chào chị! Vấn đề chị thắc mắc cũng là câu hỏi mà đội ngũ nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Hôm nay có dịp sẽ giải đáp cho tất cả mọi người luôn nhé!

Theo những Chuyên gia và Giảng viên dày dặn kinh nghiệm tại Miss Tram  thì không có giới hạn độ tuổi nào khi theo học nghề phun xăm. Yếu tố cần thiết khi theo đuổi nghề này chính là sự đam mê và và kỹ năng tay nghề tốt.

Học viên khóa Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Miss Tram Academy có độ tuổi khá đa dạng: có bạn mới học xong cấp 3, có bạn đang là sinh viên hay kể cả những chị em U30, U40 đã lập gia đình nhưng mong muốn theo đuổi ngành nghề mới.

Vì thế mọi người đừng ngần ngại vấn đề trên 30 tuổi có theo học được nghề này không nhé, rất nhiều học viên ngoài 30 tại Miss Tram Academy đã hoàn thành xuất sắc khóa học bằng niềm đam mê, nỗ lực rèn luyện cùng với sự giúp đỡ tận tình của các Giảng Viên tại Trung tâm.

học nghề phun xăm thẩm mỹ

Để đăng ký học tại Miss Tram Academy bạn cần có những điều kiện cơ bản sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có đủ giấy tờ tùy thân.
  • Không có khuyết điểm về ngoại hình (gây khó khăn cho việc thực hiện các thao tác nghiệp vụ).

Nếu thích là mình cứ nhích thôi, liên hệ ngay với team Miss Tram Academy để được tư vấn về khóa học nhé!

What do you think?

Trả lời

Các Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Lăn Kim

Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Lăn Kim Bạn Cần Biết

Làn Da Sạch Sâu, Sáng Mịn Với Sữa Rửa Mặt DORI