in

Xu Hướng Lông Mày Đẹp Cho Nam Giới Năm Nay

Năm 2022 dự kiến tỷ lệ làm đẹp ở nam giới sẽ có những bước đột phá, đặc biệt về phun xăm thẩm mỹ. Qua bài viết này Miss Tram sẽ gợi ý 5 kiểu lông mày nam hot của năm nay để KTV có thêm thông tin cũng như tư vấn kịp thời cho khách hàng nhé.

5 Kiểu lông mày nam đẹp nhất hiện nay

Dáng Lông Mày Ngang Và Đậm

Dáng mày này thể hiện sự mạnh mẽ, hoạt bát, chủ động để giải quyết các vấn đề cặn kẽ, phấn đấu vượt qua khó khăn và thử thách.

Dáng Lông Mày Hình Mũi Kiếm

Dáng mày này có đầu và đuôi nhọn, đỉnh nhô cao gần phía đuôi lông mày. Thể hiện sự ổn định trong sự nghiệp, giữ chức vụ lớn hay nổi tiếng trong lĩnh vực nào đó.

Lông Mày Dài, Không Quá Rậm

Đây là kiểu lông mày được rất chiều chàng trai muốn sở hữu bởi được ví như dáng rồng, biểu tượng cho phú quý, giàu sang, hòa thuận với mọi người trong gia đình, sự nghiệp thăng tiến, có tài lãnh đạo.

Lông Mày Bản To

Dáng mày có phần đuôi dài và chiều hướng lên trên, sợi mày dày – cứng, hay còn gọi là dáng hổ. Người sở hữu có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, có tướng số làm lãnh đạo.

Dáng Lông Mày Cánh Cung

Giúp cho nam giới toát lên vẻ linh hoạt, biết nhìn xa trông rộng và không dễ dàng từ bỏ.

5 kiểu chân mày trên đây sẽ giúp KTV dễ dàng tư vấn cũng như chọn lựa được form dáng phù hợp, từ đó đem lại “tác phẩm” Điêu Khắc/Phun Chân mày đẹp cho khách hàng nam giới nha.

What do you think?

Trả lời

Nên Rửa Mặt Hàng Ngày Bằng Nước Ấm Hay Lạnh

Hướng Dẫn Cách Phun Môi Không Bị Sưng Hiệu Quả