3 Loại Máy Điều Trị Sẹo Các Spa Cần Có

3 Loại Trị Sẹo Cần Thiết Cho Spa

Để chữa trị các loại sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo lồi/lõm cho khách hàng thì không thể thiếu đóng góp của các loại máy trị sẹo tại Spa. Thế nhưng liệu KTV đã biết được 3 loại máy trị sẹo có công dụng ưu việt, mang lại hiệu quả cao chưa?

3 Loại Máy Điều Trị Sẹo Các Spa Nên Có
3 Loại Máy Điều Trị Sẹo Các Spa Cần Có.

Nếu chưa thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin nhé!

1. Máy Lăn Kim Và Phi Kim

– Điểm chung:

 • Hai loại máy này dùng đầu kim nhỏ để tạo các vi tổn thương, hoạt động dựa trên cơ chế tự làm lành vết thương của da thông qua việc làm sản sinh các tế bào, kích thích da tăng sinh collagen, tạo đường dẫn cho các sản phẩm đặc trị xuống dưới da.

– Điểm khác nhau:

 • Lăn kim sử dụng con lăn dưới dạng bánh xe với những đầu kim nhỏ tạo vết thương giả trên da, KTV thường thực hiện bằng tay.
 • Phi kim sử dụng bằng máy chạy tự động với đầu kim nano siêu nhỏ được tính toán tỉ mỉ về lực, phạm vi tác động vết thương trên bề mặt da.

2. Máy laser CO2 Fractional

 • Laser CO2 Fractional hoạt động trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng cao giúp khoanh vùng, nhận diện và tác động chính sâu vào lớp hạ bì mà không xâm lấn hay làm tổn thương các vùng da xung quanh.
 • Thực hiện bắn Laser CO2 giúp kích thích mô tăng sinh collagen làm đầy vùng da sẹo và còn giúp da săn chắc, giảm vết thâm nám, vết nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo làn da, trẻ hóa…

3. Máy Peel Da Sinh Học

 • Peel da được hiểu là phương pháp thay da sinh học dùng loại acid có nồng độ cao và tác động mạnh hơn so với các phương pháp tẩy tế bào chết thông thường.
 • Kích thích các tế bào bong tróc và hình thành tế bào mới, sản sinh các sợi collagen và elastin giúp da săn chắc hơn; làm mờ sẹo, loại bỏ các loại bã nhờn, các nhân mụn và các tế bào da chết hiệu quả.

Mỗi loại máy sẽ có những ưu điểm riêng vì thế bạn hãy dựa vào các tiêu chí sau để đầu tư máy móc phù hợp cho Spa của mình nhé:

 • Xu hướng làm đẹp của khách hàng.
 • Ngân sách spa chi trả được cho máy móc.
 • Đánh giá mức độ hiệu quả của máy.
 • Tay nghề, chuyên môn của KTV.
 • Giá dịch vụ trị sẹo cho khách hàng.

=> Với những thông tin trên đây đã giúp các KTV hiểu rõ hơn về các loại máy trị sẹo rồi phải không nào. Chúc mọi người tìm mua được sản phẩm phù hợp.

Rate this post

Related Posts

Nghề Spa Chuyên Nghiệp – Cơ Hội Gia Tăng Thu Nhập

Nghề Spa Chuyên Nghiệp – Cơ Hội Gia Tăng Thu Nhập

Nội Dung Chính1 Học Nghề Spa Chuyên Nghiệp: Tiềm Năng Hay Thách Thức?1.1 Tiềm năng nghề Spa:1.2 Song song với những tiềm năng hấp dẫn, nghề Spa…

Học Nghề Spa: Đầu Tư Kiến Thức Chưa Bao Giờ Là Muộn

Học Nghề Spa: Đầu Tư Kiến Thức Chưa Bao Giờ Là Muộn

Kiến Thức Là Khoản Đầu Tư Sinh Lời Cao Nhất Bạn Cần Tập Trung Chúng ta dành cả đời để kiếm, chi tiêu, ham muốn và lo…

Học Phun Xăm: Bước Đệm Vững Chắc Thực Hiện Ước Mơ

Học Phun Xăm: Bước Đệm Vững Chắc Thực Hiện Ước Mơ

Tạo Dựng Sự Nghiệp Vững Chắc Cùng Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Tạo dựng sự nghiệp là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của nhiều…

5 Yếu Tố Quan Trọng Khi Chọn Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ

5 Yếu Tố Quan Trọng Khi Chọn Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ

Nội Dung Chính1 Chọn Học Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ, Bạn Quan Tâm Yếu Tố Nào?1.1 Học nghề phun xăm – dù ở trung tâm nhỏ hay…

Cơ Hội Thăng Tiến Đường Công Danh Với Nghề Làm Đẹp

Cơ Hội Thăng Tiến Đường Công Danh Với Nghề Làm Đẹp

Nội Dung Chính1 Cờ Đến Tay Phải Phất – Thăng Tiến Đường Công Danh Với Nghề Làm Đẹp1.1 Hơn 19 năm đào tạo 1000+ lứa học viên…

Hairstroke Chân Mày - Đẹp Tự Nhiên

Hairstroke Chân Mày – Đẹp Tự Nhiên

Hairstroke Chân Mày – Đẹp Ngất Ngây, Siêu Quyến Rũ Mập thì đẹp. Ốm thì dễ thương. Hairstrokes chân mày tại Miss Tram thì bao đẹp quyến…

CALL