in

Top Những Điều Sai Lầm Về Nghề Spa Nên Biết

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Nghề Spa

Dù là nghề có tiềm năng phát triển mạnh, đem đến thu nhập tốt, công việc ổn định nhưng bên cạnh đó nghề Spa vẫn còn những nhận định sai lầm như: “chỉ dành cho nữ có ngoại hình đẹp”, “không phù hợp với người lớn tuổi”, “có năng khiếu/hoa tay thì mới học được”…

Trong bài viết này Miss Tram sẽ cùng bạn mở ra góc nhìn khác cho những vấn đề trên, cùng theo dõi nhé!

Làm Nghề Spa Bắt Buộc Phải Có Nhan Sắc

  • KTV có ngoại hình sáng, nổi bật là một điểm cộng khi ứng tuyển vào các Spa, tuy nhiên đó không phải là tất cả bởi còn xét rất nhiều yếu tố khác như sức khỏe, kiến thức, tay nghề, thái độ, định hướng…
  • Làn da của bạn có thể chưa hoàn hảo nhưng bù lại có tay nghề giỏi sẽ giúp ứng dụng được các liệu trình đặc trị vào làn da của mình. Khi tư vấn show cho khách xem hình ảnh tình trạng da TRƯỚC – SAU của bản thân để thuyết phục khách sử dụng dịch vụ, nâng cao độ tin cậy hiệu quả.

Nghề Spa Không Dành Cho Phái Mạnh

  • Thực tế đã chứng minh hầu hết các nghề nấu ăn, makeup, thiết kế thời trang… các chuyên gia hàng đầu là nam giới chiếm tỉ lệ cao, thì đối với Spa khả năng nam giới thành công cũng rất lớn.
  • Số lượng các KTV nam ngày một đông đã khẳng định những quan niệm trên là chưa đúng, nếu có đủ quyết tâm và đam mê theo nghề, dù nam hay nữ vẫn sẽ có công việc ổn định và gặt hái thành công.

Lớn Tuổi Không Học Được Nghề Spa

  • Vấn đề tuổi tác cũng được đưa lên bình luận, nhiều người cho rằng Spa chỉ phù hợp với lớp trẻ mười tám đôi mươi, còn những người ngấp nghé 30/40 thì lớn quá, có học nữa cũng khó xin việc.
  • Tuy nhiên rất dễ bắt gặp các học viên U30, U40 tại các lớp đào tạo nghề Spa, nhờ có sự đam mê, rèn luyện mỗi ngày nên tay nghề cũng rất “dẻo” so với các bạn trẻ ở mảng massage, điều trị hay dưỡng sinh.

Bên cạnh những quan niệm đó thì nghề Spa vẫn ngày một khẳng định mình và dần có những cái nhìn cởi mở, yêu thích hơn. Miss Tram Academy muốn nhắn nhủ đến bạn rằng: Nếu có đam mê thì hãy cứ làm hết mình để không phải hối tiếc nhé!

What do you think?

Trả lời

chăm da với liệu trình tổ yến hoa hồng

Làn Da Sáng Bóng Với Liệu Trình Tổ Yến Hoa Hồng

Giờ Thực Hành Phun Môi Collagen Tại Miss Tram

“Đột Nhập” Giờ Thực Hành Phun Môi Collagen Tại Miss Tram