Top Những Điều Sai Lầm Về Nghề Spa Nên Biết

Những Quan Niệm Sai Lầm Về Nghề Spa

Dù là nghề có tiềm năng phát triển mạnh, đem đến thu nhập tốt, công việc ổn định nhưng bên cạnh đó nghề Spa vẫn còn những nhận định sai lầm như: “chỉ dành cho nữ có ngoại hình đẹp”, “không phù hợp với người lớn tuổi”, “có năng khiếu/hoa tay thì mới học được”…

Trong bài viết này Miss Tram sẽ cùng bạn mở ra góc nhìn khác cho những vấn đề trên, cùng theo dõi nhé!

quan niem sai lam ve nghe spa

Làm Nghề Spa Bắt Buộc Phải Có Nhan Sắc

  • KTV có ngoại hình sáng, nổi bật là một điểm cộng khi ứng tuyển vào các Spa, tuy nhiên đó không phải là tất cả bởi còn xét rất nhiều yếu tố khác như sức khỏe, kiến thức, tay nghề, thái độ, định hướng…
  • Làn da của bạn có thể chưa hoàn hảo nhưng bù lại có tay nghề giỏi sẽ giúp ứng dụng được các liệu trình đặc trị vào làn da của mình. Khi tư vấn show cho khách xem hình ảnh tình trạng da TRƯỚC – SAU của bản thân để thuyết phục khách sử dụng dịch vụ, nâng cao độ tin cậy hiệu quả.

Nghề Spa Không Dành Cho Phái Mạnh

  • Thực tế đã chứng minh hầu hết các nghề nấu ăn, makeup, thiết kế thời trang… các chuyên gia hàng đầu là nam giới chiếm tỉ lệ cao, thì đối với Spa khả năng nam giới thành công cũng rất lớn.
  • Số lượng các KTV nam ngày một đông đã khẳng định những quan niệm trên là chưa đúng, nếu có đủ quyết tâm và đam mê theo nghề, dù nam hay nữ vẫn sẽ có công việc ổn định và gặt hái thành công.

Lớn Tuổi Không Học Được Nghề Spa

  • Vấn đề tuổi tác cũng được đưa lên bình luận, nhiều người cho rằng Spa chỉ phù hợp với lớp trẻ mười tám đôi mươi, còn những người ngấp nghé 30/40 thì lớn quá, có học nữa cũng khó xin việc.
  • Tuy nhiên rất dễ bắt gặp các học viên U30, U40 tại các lớp đào tạo nghề Spa, nhờ có sự đam mê, rèn luyện mỗi ngày nên tay nghề cũng rất “dẻo” so với các bạn trẻ ở mảng massage, điều trị hay dưỡng sinh.

Bên cạnh những quan niệm đó thì nghề Spa vẫn ngày một khẳng định mình và dần có những cái nhìn cởi mở, yêu thích hơn. Miss Tram Academy muốn nhắn nhủ đến bạn rằng: Nếu có đam mê thì hãy cứ làm hết mình để không phải hối tiếc nhé!

Rate this post

Related Posts

xuan gan ket tet se chia 1

Xuân Gắn Kết – Tết Yêu Thương

Xuân Gắn Kết – Tết Chia Sẻ Bao nhiêu vất vả đẩy lùi, Thay vào là những ngọt bùi yêu thương. Tết Quý Mão đang đến rất…

Cảm nhận của HP khi lên mẫu môi

Cảm Nhận Của H.P Khi Lên Mẫu Môi

Cảm Nhận Học Viên H.P Khi Lên Mẫu Môi Đầu Tiên Mỗi lần Học viên Miss Tram Academy chia sẻ cảm nhận thực hiện xong kết quả…

Sử Dụng Bông Tẩy Trang Sao cho Đúng

Sử Dụng Bông Tẩy Trang Sao cho Đúng

Tips Sử Dụng Bông Tẩy Trang Đúng Cách Các KTV chăm sóc da có biết 2 sai lầm thường gặp nhất khi sử dụng bông tẩy trang…

Học Viên P Chia Sẻ Cảm Nhận Quá Trình Học Tập Tại Miss Tram

Cảm Nhận Của H.V Trong Quá Trình Học

Học Viên P Chia Sẻ Cảm Nhận Quá Trình Học Tập Tại Miss Tram Biết đến Miss Tram Academy qua lời giới thiệu của người thân cùng…

Nối Mi Bị Đỏ Mắt: Nguyên Nhân, Cách Xử Lý

Nối Mi Bị Đỏ Mắt: Nguyên Nhân, Cách Xử Lý

Nối Mi Bị Đỏ Mắt – KTV Nên Làm Gì? Khi nối mi cho khách, kỹ thuật viên rơi vào thế rối và hoảng khi khách bị…

Cảm nhận của chị M khi làm mẫu mí

Cảm Nhận Của Chị M Khi Làm Mẫu Mí

Chị M Chia Sẻ Cảm Nhận Làm Mẫu Phun Mí Do Học Viên Làm Chị M vốn là Học viên tại Miss Tram Academy nhưng lần này…

CALL