in

Mẹo Chọn Thiết Bị Spa Tốt, Bền, Giá Rẻ Nhất

Kinh Nghiệm Chọn Mua Thiết Bị Spa Tiết Kiệm Chi Phí – Vận Hành Hiệu Quả

Máy móc, thiết bị Spa hiện nay rất đa dạng chủng loại, mẫu mã, giá cả… giúp KTV/chú Spa có nhiều sự lựa chọn. Nhưng để đảm bảo máy móc vận hành tốt, chi phí bỏ ra phải chăng thì cần bạn tìm hiểu thật kỹ.

Miss Tram mách nước kinh nghiệm giúp bạn chọn mua thiết bị spa tiết kiệm chi phí – vận hành hiệu quả nhé!

cách chọn thiết bị spa tốt

  1. Lập bảng danh sách thiết bị Spa chi tiết nhất có thể, lưu ý các thiết bị này phải thực sự cần thiết cho các dịch vụ, liệu trình tại Spa.
  2. Không nên ôm đồm quá nhiều vật dụng thiết bị nhỏ lẻ, giá rẻ… sẽ làm lãng phí, mất thời gian, công sức nhưng lại không đem lại hiệu quả cao.
  3. Không nên mua quá nhiều thiết bị khi mới bắt đầu, khi Spa đã dần đi vào hoạt động và có lượng khách ổn định thì tùy thuộc vào tình hình đó để đầu tư tiếp.
  4. Hạn chế mua thiết bị, máy móc cũ bởi thông thường người ta thanh lý máy khi bị hư hỏng, công nghệ lỗi thời, kém hiệu quả.
  5. Ưu tiên những loại máy đa năng, kết hợp nhiều công dụng vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ, tối ưu không gian mà còn đem lại hiệu quả cao.
  6. Không nên quá tiết kiệm mà tìm mua những loại máy không rõ xuất xứ, hàng giả, hàng nhái…vì sẽ kém hiệu quả và nhanh hư hỏng, tốn tiền sửa chữa.
  7. Tìm mua thiết bị từ thương hiệu lớn, có xuất xứ rõ ràng, có chế độ bảo hành, đổi trả và tư vấn sử dụng sẽ đem lại chất lượng tốt, an toàn, tuổi thọ cao qua đó định vị thương hiệu Spa, tạo ấn tượng với khách hàng.

Chúc mọi người áp dụng thành công nhé!

What do you think?

Trả lời

Đăng Ký Ngay Khóa Học Chăm Sóc, Điều Trị Da Tại Miss Tram

Đăng Ký Khóa Học Chăm Sóc, Điều Trị Da Cực Hot Tại Miss Tram

Lên Mẫu Bắn Than Hoạt Tính & Triệt Lông Mặt

Lên Mẫu Bắn Than Hoạt Tính & Triệt Lông