in

Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Chăm Sóc Da Phù Hợp Với Spa

Tiêu Chí Chọn Mua Máy Chăm Sóc Da Phù Hợp Với Spa

Muốn Spa phát triển vững mạnh và ngày một tiếp cận nhiều khách hàng ngoài các yếu tố về chất lượng dịch vụ, tay nghề KTV, cơ sở vật chất… thì các loại máy chăm sóc da là một trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ tạo nên thành công đó.

Để chọn mua các loại máy chăm sóc da phù hợp, tránh lãng phí thì bạn cần xác định rõ các tiêu chí sau đây:

Mẹo Chọn Mua Máy Chăm Sóc Da Phù Hợp Với Spa HOT
Kinh Nghiệm Chọn Mua Máy Chăm Sóc Da Phù Hợp Với Spa.

1. Dịch Vụ Chủ Lực

  • Spa nhỏ lẻ, chỉ chủ yếu chăm sóc, thải độc, massage thư giãn cho khách thì nên lựa chọn những dòng máy chăm sóc cơ bản như máy xông hơi, điện di, omega light… tránh đầu tư quá nhiều vào những dòng máy công nghệ cao.
  • Nếu Spa tập trung vào dịch vụ mũi nhọn đặc trị mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, nâng cơ/trẻ hóa da thì hãy lựa chọn những dòng máy chuyên dụng cho các dịch vụ này như máy Laser CO2, máy xóa xăm, máy Hifu…

2. Khách Hàng Mục Tiêu

  • Xác định được yếu tố này sẽ giúp bạn chọn mua đúng dòng máy móc công nghệ nào cần đầu tư, đáp ứng được ngân sách mà phía khách hàng sẵn sàng cho dịch vụ làm đẹp tại Spa.
  • Ví dụ, mỗi lần chăm sóc da/trị mụn có giá 200.000đ – 300.000đ thì hãy lựa chọn phương pháp và dòng máy phù hợp. Tránh “tham” công nghệ cao vì nó sẽ kéo giá dịch vụ cao hơn, khâu chốt deal với khách hàng vì thế mà cũng gặp khó khăn.

3. Dòng Máy Nào Đang Được Spa Tin Dùng

  • Hãy xem review trên các diễn đàn, hội nhóm Spa, internet để chọn được máy móc chất lượng; hoặc cũng có thể hỏi trực tiếp từ những người trong ngành để được tư vấn rõ hơn.

4. Tham Khảo Từ Khách Hàng

  • Khi thực hiện các liệu trình bằng máy móc bạn nên cần tham khảo ý kiến khách hàng xem họ có hài lòng với loại máy này không hay có những tác dụng phụ không mong muốn: châm chích, đau rát… từ đó thay thế kịp thời.

5. Cách Thức Sử Dụng Máy

  • Cần nắm xem liệu loại máy này có dễ thao tác, tận dụng được hết chức năng. Mặt khác xác định xem đây có phải là máy dễ hư hỏng, cần thay mới hay bảo dưỡng thường xuyên để chọn mua dòng sản phẩm loại 1 nhằm tối ưu chi phí bảo trì và thay thế.

Những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong quá trình tìm kiếm các loại máy chăm sóc da phù hợp cho Spa của mình. Cần tư vấn gì thêm cứ liên hệ ngay với Miss Tram Academy nhé!

What do you think?

Trả lời

trẻ hóa da với công nghệ hifu

Bí Quyết Trẻ Hóa Da Cùng Công Nghệ HiFU S+

Mẹo Làm Sạch – Se Khít Chân Lông – Giảm Dầu Nhờn Hiệu Quả