in

Vì Sao Dùng Thuốc Trị Mụn Ngày Càng Lên Mụn

Mỗi loại mụn sẽ có một cách điều trị khác nhau, nếu như chúng ta không hiểu rõ về làn da của mình cũng như sản phẩm trị mụn đang dùng thì có thể làm phản tác dụng.

Sở dĩ càng dùng thuốc/kem trị mụn càng lên mụn là do các nguyên nhân sau đây:

Nguyên nhân dùng thuốc trị mụn ngày càng lên mụn

 Sản Phẩm Hàng Giả/Hàng Nhái, Kém Chất Lượng

Mỹ phẩm làm giả, nhái đã là điều không còn quá xa lạ, để thu về lợi nhuận cao các cơ sở này sẵn sàng pha chế bằng các hợp chất hóa học rẻ tiền, sao chép bao bì giống đến 99% vì thế mắt thường khó nhận ra. Hậu quả làm da kích ứng, nổi mụn nhiều thêm, da bị bào mòn và mỏng yếu.

Thành Phần Trong Kem/Thuốc Trị Mụn Không Hợp Với Cơ Địa

Không phải cứ sản phẩm thật đắt tiền, thật xịn mới có thể trị khỏi mụn 100% mà còn dựa vào yếu tố cơ địa của bạn có phù hợp với thành phần của sản phẩm đó hay không nữa đấy.

Một yếu tố khác khiến da bị mụn nhiều thêm là trong quá trình sử dụng sản phẩm đặc trị mụn lại bị “nghịch” với các sản phẩm dưỡng da, sữa rửa mặt khác mà bạn đang dùng.

Sử Dụng Sản Phẩm Trị Mụn Không Đúng Cách

Việc sử dụng sản phẩm trị mụn không đơn giản chỉ việc bôi lên là xong mà cần chú trọng:

  • Thời gian sử dụng như thế nào?
  • Liều lượng ra làm sao?
  • Kết hợp cùng sản phẩm dưỡng da khác….

Do vậy bạn cần thấu hiểu được tình trạng da cũng như lựa chọn được sản phẩm trị mụn phù hợp, nếu chưa rõ về cách dùng có thể nhờ đến các chuyên gia làm đẹp tư vấn thêm.

Cơ Chế Tái Tạo Da, Gom Cồi Mụn

Các thành phần trong kem trị mụn sẽ đẩy nhanh quá trình tái tạo da, gom cồi mụn, đó là lý do chúng ta sẽ thấy hiện tượng mụn trồi lên trên bề mặt da.

Trong quá trình đẩy mụn này bạn cần phải kiên nhẫn để lớp tế bào da cũ được thay thế, sau thời gian từ 1 -2 tháng thì tình trạng này sẽ biến mất, hết mụn và vết thâm giảm đáng kể.

 Để sản phẩm trị mụn phát huy đúng công dụng của mình bạn hãy nhắn tin, gọi điện ngay cho Miss Tram để được tư vấn nhé! Và đừng quên follow ngay fanpage Miss Tram để cùng nắm bí kíp trị mụn hiệu quả nha.

What do you think?

Trả lời

Khóa Học Nghề Spa/ TMV Ngắn Hạn Tại HCM

công nghệ xóa xăm laser yag

Công Nghệ Xóa Xăm Laser Yag An Toàn, Hiệu Quả