in

Những Hiểu Lầm Về Lỗ Chân Lông Bạn Nên Biết

Lỗ chân lông giúp làn da duy trì được độ ẩm, thế nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vai trò của lỗ chân lông thậm chí là đặt ra những nhận định hết sức sai lầm khiến da ngày càng trở nên xấu xí.

Chất Bẩn Tích Tụ Trong Lỗ Chân Lông Là Mụn Đầu Đen

Mụn đầu đen hình thành là do tích tụ các tạp chất, bã nhờn trong thời gian dài, phần đầu mụn tiếp xúc với không khí sẽ bị oxy hóa và chuyển thành đầu đen. Vì thế chất bẩn ở lỗ chân lông hoàn toàn không phải là mụn đầu đen như mọi người nghĩ đâu nha.

Chỉ Có Da Dầu Mới Bị Lỗ Chân Lông

Đối với làn da dầu thì tuyến dầu/bã nhờn thường hoạt động mạnh vì phải sản xuất lượng dầu nhiều hơn từ đó lỗ chân lông phải mở rộng để lượng dầu thừa này thoát ra.

→ Lỗ chân lông ở da dầu sẽ dễ nhìn thấy hơn nên gây ra hiểu lầm này đấy.

Lỗ Chân Lông Tự Đóng/Mở

Lỗ chân lông sẽ không có “công tắc” đóng – mở đâu nha. Thực tế kích thước của chúng sẽ thay đổi khi da tích tụ bã nhờn, bụi bẩn, tạp chất…làm cho lỗ chân lông tắc nghẽn vì thế phải mở rộng để chứa các loại chất bẩn này.

Kem Chống Nắng Làm Bít Tắc Lỗ Chân Lông

– Kem chống nắng là lá chắn bảo vệ làn da trước tác hại của ánh nắng mặt trời, vì thế nhiều chị em rỉ tai nhau rằng kem chống nắng cũng sẽ làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Chính hiểu lầm này góp phần khiến làn da bạn xuống cấp nhanh chóng, bởi Tia UV có thể làm giảm sản xuất collagen khiến cho lỗ chân lông nhìn to ra.

– Sử dụng kem chống nắng hàng ngày là chìa khóa giúp bạn giữ lỗ chân lông trong trạng thái tốt nhất.

Lỗ chân lông to là nguyên nhân khiến da kém mịn màng, muốn cải thiện dần thì trước tiên bạn cần hiểu đúng về chúng đã nhé. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn khơi thông những quan niệm sai lầm về lỗ chân lông. Đừng ngần ngại liên hệ 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

What do you think?

Trả lời

sản phẩm tẩy trang

Top Sản Phẩm Tẩy Trang KTV Cần Hiểu Đúng

Khóa học phun xăm điêu khắc online

Học Online: Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm Mỹ Chân Mày – Mắt – Môi