in

Các Dòng Máy Chăm Sóc Da Cơ Bản Cần Có Khi Mở Spa

CÁC DÒNG MÁY CHĂM SÓC DA CƠ BẢN KHI MỞ SPA Ở QUÊ

  • Bạn muốn mở Spa làm đẹp ở quê?
  • Bạn cần những loại máy cơ bản và đa năng nhất?

Chỉ cần trang bị các máy móc thiết bị cơ bản, đèn spa, giường Spa là KTV đã có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ở mọi nơi. Dưới đây, Miss Tram Academy sẽ giới thiệu cho KTV một số dòng máy chăm sóc da cơ bản khi mới mở Spa tại quê nhé!

Dòng Máy Chăm Sóc Da Cần Có Khi Mở Spa
Các Dòng Máy Chăm Sóc Da Cơ Bản Cần Có Khi Mở Spa.

Máy Chăm Sóc Da Mặt Đa Chức Năng

  • Máy chăm sóc da cơ bản đa chức năng có tác dụng đẩy sâu các dưỡng chất vào bên trong da, với các chế độ tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng loại da: đốt mụn ruồi, quét tàn nhang, phun sương cấp ẩm.

Máy Massage Nóng Lạnh

  • Máy massage có hai chức năng làm nóng và làm lạnh. Chức năng làm nóng giúp xóa nếp nhăn, thúc đẩy sản sinh các tế bào chất nuôi da. Chức năng làm lạnh tác dụng se khít lỗ chân lông, làm dịu da và thon gọn mặt cùng các chức năng phụ khác.

Máy Xông Nóng Lạnh

  • Máy xông nóng lạnh là loại máy cơ bản thường có tại các Spa, giúp nở rộng lỗ chân lông thấm hút dưỡng chất và tăng lưu thông tuần hoàn máu.

Máy Soi Da

  • Có tác dụng kiểm tra, phân tích tình hình của da, từ đó chọn được liệu trình chăm sóc phù hợp, máy soi da đã và đang được ưu tiên trong các dòng máy được trang bị tại Spa.

Chỉ cần trang bị một số máy móc cơ bản, KTV đã có thể sở hữu một cơ sở chăm sóc sắc đẹp đầy đủ các quy trình chăm sóc da.

Hy vọng những kinh nghiệm của Miss Tram Academy có thể giúp KTV có thêm kiến thức để xây dựng Spa riêng cho mình. 

What do you think?

Trả lời

Làm Sao Để Không Nổi Mụn Ở Tuổi Dậy Thì

Tham Quan Buổi Học: Thực Hành Kỹ Thuật Xóa Xăm Chân Mày

Thực Hành Kỹ Thuật Xóa Xăm Chân Mày